Vé máy bay đi Dallas

Dallas - thành phố lớn thứ ba của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ được xem là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng thu hút nhiều du khách. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Dallas, bạn sẽ có cơ hội tới thăm một trong 11 thành phố được công nhận là đẳng cấp thế giới.  Hãy đến với đại lý vé máy bay Abay để có được: tấm vé máy bay đi Dallas nhanh nhất, giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và sự chăm sóc và tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

ve may bay di dallas

Hiện tại ở Dallas có sân bay quốc tế Dallas/Forth Worth là sân bay chính. Hàng tuần có ít nhất 15.855 chuyến bay nội địa và 1.624 chuyến bay quốc tế xuất phát từ sân bay quốc tế Dallas/Forth Worth.

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại Abay du khách không nên bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng những điểm du lịch như: Quận trung tâm Dallas Art với Trung tâm trình diễn nghệ thuật Dallas, Bảo tàng Nasher Sculpture, Arlington - vùng ngoại ô giữa Dallas và Ft. Worth, Vườn ươm Arboretum...

Dallas / d æ l ə s / là thành phố thứ chín lớn nhất tại Hoa Kỳ và các thành phố lớn thứ ba ở bang Texas . Phần lớn của thành phố là trong Dallas County , trong đó nó là quận lỵ. Tuy nhiên, các phần của thành phố được đặt tại Collin , Denton , Kaufman , và Rockwall quận. Theo 2010 Cục điều tra dân số Hoa Kỳ , thành phố có dân số 1.197.816. Ước tính của Cục điều tra dân số Mỹ cho dân số thành phố tăng lên 1.241.162 tính đến ngày 1 tháng 7 năm 2012.

Thành phố này là trung tâm kinh tế lớn nhất của khu vực 12 quận. Dallas-Fort Worth-Arlington khu vực đô thị có dân số 6.700.991 tính đến ngày 1 tháng 7 năm 2012. Nền kinh tế đô thị là lớn thứ sáu tại Hoa Kỳ, với GDP thực tế 2012 của 420.340.000.000 $. Cục Thống kê Lao động công bố vào ngày 5 tháng 12 năm 2013 rằng các khu vực đô thị dẫn đầu toàn quốc với các năm qua năm tăng lớn nhất trong việc làm và nâng cao để trở thành trung tâm việc làm lớn thứ tư trong cả nước (sau New York, Los Angeles và Chicago) với 3.148.400 việc làm phi nông nghiệp, tăng việc làm hàng năm 96.100.

Dallas được thành lập vào năm 1841 và chính thức thành lập như là một thành phố vào tháng Hai năm 1856. Nền kinh tế của thành phố chủ yếu dựa vào ngân hàng, thương mại, viễn thông, công nghệ máy tính, năng lượng, y tế và nghiên cứu y tế, giao thông vận tải và hậu cần. Thành phố này là nơi tập trung lớn thứ ba của Fortune 500 công ty trong nước. Nằm ở Bắc Texas , Dallas là cốt lõi chính của khu vực đô thị nội địa lớn nhất tại Hoa Kỳ mà thiếu bất cứ liên kết điều hướng ra biển.

Nổi bật của thành phố xuất phát từ tầm quan trọng lịch sử của nó như là một trung tâm cho các ngành công nghiệp dầu và bông, và vị trí của nó dọc theo các tuyến đường sắt. Với sự ra đời của hệ thống đường cao tốc liên bang trong năm 1950 và 1960, Dallas đã trở thành đông / tây và phía bắc / nam đầu mối của hệ thống liên bang với sự hội tụ của bốn đường cao tốc giữa các tiểu bang lớn trong thành phố, cùng với một vòng lặp giữa các tiểu bang thứ năm quanh thành phố. Dallas phát triển một ngành công nghiệp và tài chính mạnh mẽ, và một chính cảng nội địa , phần lớn là do sự hiện diện của sân bay quốc tế Dallas / Fort Worth , một trong những lớn nhất và sân bay bận rộn nhất thế giới.

Trong bảng xếp hạng mới nhất phát hành vào ngày 14 tháng chín năm 2011, Dallas được đánh giá là một Alpha trừ thành phố thế giới của Toàn cầu hóa và thế giới thành phố Study Group & Network và là thành phố duy nhất trong khu vực Nam Trung Bộ để đạt được trạng thái đó. Dallas cũng được xếp hạng thứ 14 trong bảng xếp hạng thế giới của GDP của Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển .

Trước khi Texas đã được tuyên bố trong thế kỷ 18 như là một phần của Phó vương của Tân Tây Ban Nha, khu vực Dallas là nơi sinh sống của Caddo. Sau đó, Pháp cũng tuyên bố khu vực này , nhưng năm 1819 các Hiệp ước Adams-Onís làm cho sông Hồng ranh giới phía bắc của Tân Tây Ban Nha , chính thức đặt vị trí tương lai của Dallas cũng trong lãnh thổ Tây Ban Nha. Khu vực này vẫn dưới sự cai trị của Tây Ban Nha cho đến năm 1821 , khi Mexico tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha và khu vực đã trở thành một phần của nhà nước Mexico Coahuila y Tejas . Trong năm 1836, các nước Cộng hòa Texas đã cắt đứt từ Mexico để trở thành một quốc gia độc lập.

Vào năm 1839, Warren Angus Ferris khảo sát khu vực xung quanh ngày nay Dallas. Hai năm rưỡi sau đó, John Bryan Neely thành lập một định cư gần sông ông đã tìm thấy và gọi là giải quyết mà Dallas. Cộng hòa Texas sau đó đã được sát nhập vào Hoa Kỳ vào năm 1845 và Dallas County được thành lập vào năm sau. Dallas đã chính thức được thành lập như một thành phố trong ngày 02 tháng 2 năm 1856. Tên của thành phố có nguồn gốc không rõ ràng. Xem Lịch sử của Dallas (1839-1855) để biết thêm thông tin về điều này.

Dallas là quận lỵ của Dallas County . Phần của thành phố mở rộng thành lân cận Collin , Denton , Kaufman , và Rockwall quận. Theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, thành phố có tổng diện tích 385,8 dặm (999,3 km 2) vuông, 340,5 dặm vuông (881,9 km2) của nó là đất và 45,3 dặm vuông (117,4 km2) của nó (11,75% ) nước. Dallas chiếm một phần năm của khu vực đô thị hoá lớn hơn nhiều được gọi là Dallas-Fort Worth Metroplex , trong đó một phần tư của tất cả các dân Texas sống.

Dallas và khu vực xung quanh chủ yếu là bằng phẳng, bản thân thành phố nằm ở độ cao khác nhau, từ 450 feet (137 m) đến 550 feet (168 m). Rìa phía tây của hình Austin Chalk, một núi đá vôi vách đá (còn được gọi là "White Rock vách đá"), tăng 230 feet (70 m) và chạy gần Bắc-Nam thông qua Dallas County. Phía nam của sông Trinity , sự nâng là đặc biệt đáng chú ý trong các khu dân cư của Oak Cliff và các thành phố lân cận của Cockrell Hill , Cedar Hill , Mesquite, Grand Prairie , và Irving . Biến thể đánh dấu địa hình cũng được tìm thấy ở các thành phố ngay lập tức về phía tây trong Tarrant County xung quanh Fort Worth , cũng như cùng Turtle Creek phía bắc của Downtown.

Dallas, giống như nhiều thành phố khác, được thành lập cùng một dòng sông. Thành phố được thành lập vào vị trí của một "qua đá trắng" của sông Ba Ngôi, nơi nó được dễ dàng hơn cho toa xe để qua sông trong những ngày trước khi phà hoặc cầu. Các sông Trinity , mặc dù không có tính định hướng, là tuyến đường thủy quan trọng qua thành phố. Con đường của mình thông qua Dallas nằm song song Interstate 35E dọc theo Hành lang Stemmons , sau đó về phía nam dọc theo phần phía tây của Downtown và qua phía nam Dallas và Pleasant Grove , nơi con sông nằm song song Interstate 45 cho đến khi nó ra khỏi thành phố và người đứng đầu Đông Nam hướng tới Houston . Sông là hai bên trên cả hai mặt của 50 feet (15 m) đất cao đê để bảo vệ thành phố khỏi lũ lụt thường xuyên.

Vì nó đã được định tuyến lại trong cuối những năm 1920, dòng sông đã được ít hơn một mương thoát nước trong vùng lũ cho vài dặm trên và dưới trung tâm thành phố Dallas, với một khóa học bình thường ở thượng lưu và hạ lưu hơn nữa, nhưng như Dallas đã bắt đầu chuyển dịch theo hướng xã hội hậu công, phản đối kịch liệt của công chúng về sự thiếu thẩm mỹ sử dụng và giải trí của con sông cuối cùng nhường chỗ cho các dự án sông Trinity ,  đã được bắt đầu vào đầu những năm 2000 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào những năm 2010. Nếu dự án cụ thể hóa đầy đủ, nó hứa hẹn cải thiện bờ sông trong các hình thức của hồ nhân tạo, các cơ sở công viên mới và những con đường mòn, và nâng cấp giao thông vận tải.

Khu vực dự án sẽ đạt hơn 20 dặm (32 km) chiều dài trong thành phố, trong khi diện tích đất địa lý tổng thể giải quyết bằng các kế hoạch sử dụng đất là (180 km 2) khoảng 44.000 ha trong kích thước khoảng 20% diện tích đất ở Dallas. Không gian xanh dọc theo con sông sẽ bao gồm khoảng 10.000 mẫu Anh (40 km 2), làm cho nó một trong những công viên đô thị lớn nhất và đa dạng trên thế giới.

White Rock Lake , một hồ chứa được xây dựng vào đầu thế kỷ 20, là tính năng quan trọng khác nước Dallas. Hồ và công viên xung quanh là một điểm đến phổ biến cho thuyền, các tay đua thuyền, chạy bộ, và đi xe đạp, cũng như du khách tìm kiếm thời gian nghỉ ngơi yên bình từ thành phố tại 66 mẫu Anh (267.000 m 2) Dallas Vườn ươm và Vườn Bách thảo , nằm trên hồ Đông bờ. White Rock Creek nguồn cấp dữ liệu vào White Rock Lake, và sau đó thoát ra trên sông Trinity phía đông nam của trung tâm thành phố Dallas. Những con đường mòn dọc theo White Rock Creek là một phần của hệ thống đường mòn Dallas County rộng rãi.

Hồ Bachman , chỉ cần phía tây bắc của sân bay Love Field , là một hồ nước nhỏ hơn cũng phổ biến được sử dụng để giải trí. Phía đông bắc của thành phố là hồ Ray Hubbard , một rộng lớn 22.745 mẫu Anh (92 km 2) hồ chứa nằm trong một phần mở rộng của Dallas bao quanh bởi các vùng ngoại ô của Garland , Rowlett , Rockwall , và Sunnyvale. Về phía tây của thành phố là Mountain Creek Lake , một khi nhà của Hải quân Air Station Dallas ( Hensley Dòng ) và một số nhà sản xuất máy bay quốc phòng. North Lake , một cơ thể nhỏ nước trong một phần mở rộng của các giới hạn thành phố được bao quanh bởi Irving và Coppell , ban đầu phục vụ như một nguồn nước cho một nhà máy điện gần đó nhưng hiện đang được nhắm mục tiêu cho tái phát triển như một hồ giải trí do gần với sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth , một kế hoạch mà thành phố lân cận của hồ phản đối.

Dallas có khí hậu cận nhiệt đới ẩm ướt ( Koppen : CFA), mặc dù nó nằm trong một khu vực cũng có xu hướng nhận được ấm áp gió, khô từ phía bắc và phía tây vào mùa hè, mang lại nhiệt độ đến 100 ° F (38 ° C) đánh dấu khoảng 20 ngày mỗi năm, phần lớn trong tháng Tám, và chỉ số nhiệt dễ dàng phá vỡ 110 ° F (43 ° C). Khi chỉ có nhiệt độ chính nó là chiếm, khu vực trung tâm phía bắc Texas, nơi Dallas nằm là một trong những nóng nhất tại Hoa Kỳ trong những tháng mùa hè, thường chỉ sau các sa mạc Mojave lưu vực Arizona , miền nam Nevada , và đông nam California. Nhiệt độ dao động của nó là khá tương tự như của Seville trong Tây Ban Nha .

Mùa đông ở Dallas thường nhẹ để làm ấm, với nhiệt độ trung bình hàng ngày bình thường vào tháng Giêng năm 47,0 ° F (8.3 ° C) với biến động mạnh như nhiệt độ không khí lạnh mạnh mẽ được gọi là " xanh Northers "đi qua khu vực Dallas, buộc mức cao vào ban ngày dưới 50 ° F (10 ° C) đánh dấu trong nhiều ngày tại một thời điểm và thường giữa ngày với nhiệt độ cao trên 80 ° F (27 ° C). Tích lũy tuyết được nhìn thấy trong thành phố trong khoảng 70% mùa đông, tuyết rơi và thường xảy ra 1-2 ngày trong năm cho một trung bình theo mùa là 1,5 inch (3,8 cm). Một số khu vực trong khu vực, tuy nhiên, nhận được nhiều hơn thế, trong khi các khu vực khác nhận tuyết rơi không đáng kể hoặc không có gì cả.

Một vài lần mỗi mùa đông ở Dallas, không khí ấm áp và ẩm ướt từ phía nam sẽ đè lên không khí lạnh, khô, dẫn đến đóng băng mưa hoặc băng và gây ra sự gián đoạn trong thành phố nếu các con đường và đường cao tốc trở nên bóng mượt. Mặt khác, nhiệt độ đạt 70 ° F (21 ° C) trung bình xảy ra trên ít nhất 4 ngày mỗi tháng mùa đông. Dallas trung bình 26 đêm hàng năm ở hoặc dưới mức đóng băng, với mùa đông năm 1999-2000 giữ kỷ lục mọi thời đại là có những đêm đông lạnh ít nhất, với 14. Trong cùng khoảng này là 15 năm, nhiệt độ trong khu vực đã có hai lần giảm xuống dưới 15 ° F (-9 ° C), mặc dù nó thường sẽ giảm xuống dưới 20 ° F (-7 ° C) trong hầu hết (67 %) năm. Tóm lại, thái cực và các biến thể trong thời tiết mùa đông có thể dễ dàng hơn nhìn thấy ở Dallas và Texas như một toàn hơn dọc theo bờ biển Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, do vị trí của nhà nước trong nội thất của lục địa Bắc Mỹ và thiếu của bất kỳ địa hình đồi núi ở phía bắc để ngăn chặn hệ thống thời tiết Bắc Cực.

Mùa xuân và mùa thu mang lại thời tiết dễ chịu cho khu vực. Sôi động hoa dại (như Bluebonnet , cọ Ấn Độ và các thực vật ) nở hoa vào mùa xuân và được trồng xung quanh các đường cao tốc khắp Texas. Mùa xuân thời tiết có thể khá ổn định , nhưng nhiệt độ chính họ là nhẹ. Thời tiết ở Dallas cũng thường dễ chịu từ cuối tháng chín đến đầu tháng Mười Hai và nhiều ngày mùa đông. Mùa thu thường mang lại nhiều cơn bão và lốc xoáy đe dọa, nhưng thường ít hơn và ít nghiêm trọng hơn trong mùa xuân.

Mỗi mùa xuân, không khí lạnh di chuyển về phía nam từ miền Bắc sẽ va chạm với ấm áp, ẩm ướt dòng không khí từ các bờ biển vùng Vịnh , dẫn đến nặng bão với sấm sét , dòng thác mưa, mưa đá , và đôi khi, cơn lốc xoáy . Theo thời gian, cơn lốc xoáy đã có thể được các mối đe dọa tự nhiên lớn nhất đối với thành phố, vì nó nằm gần trung tâm của Tornado Alley .

Tìm kiếm chuyến bay